ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG NINH HẢI LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024- 2029

Ngày 23/01/2024 16:34:15

Ngày 22,23 tháng 01 năm 2024 MTTQ Việt Nam phường Ninh Hải tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm Kỳ 2024 - 2029.

Tới dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c : Nguyễn Văn Long - Ủy viên BTV thị Ủy- Trưởng Ban dân vận thị ủy - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Thị xã Nghi Sơn.
Đ/C : Mai Công Vấn Thị Ủy viên- Bí Thư Đảng Ủy - Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng Ủy.
Đại hội được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Ninh Hải đến tặng hoa chúc mừng Đại Hội.
Đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường có hoa và quà đến chúc mừng đại hội.
Đại hội có 81/81 đại biểu chính thức tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong phường về dự đại hội.

Các đại biểu dự đại hội chính thức ngày 23/01/2024.

Đ/C Nguyễn Văn Long phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đ/C : Mai Công Vấn Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Đại Hội đã bầu UB MTTQ phường Ninh Hải Lần thứ XII gồm 31 ông ( bà).
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường đã tiến hành họp phiên thứ nhất để hiệp thương cử các chức danh trong ban thường trực, công bố kết quả phiên họp thứ nhất về việc cử các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, Các Ủy Viên ban thường trực.
Đại hội đã hiệp thương cử đoàn đại biểu dự đại hội Đại biểu MTTQ Việt nam thị xã Nghi Sơn gồm 4 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.
UBMTTQ Việt nam phường Ninh Hải và đoàn đại biểu đi dự đại hội ra mắt, nhận nhiệm vụ.
Đại hội MTTQ Việt Nam phường Ninh Hải lần thứ XII, Nhiệm kỳ 2024- 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin bài: Bích Huệ

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG NINH HẢI LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2024- 2029

Đăng lúc: 23/01/2024 16:34:15 (GMT+7)

Các đại biểu dự đại hội chính thức ngày 23/01/2024.

Đ/C Nguyễn Văn Long phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đ/C : Mai Công Vấn Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Đại Hội đã bầu UB MTTQ phường Ninh Hải Lần thứ XII gồm 31 ông ( bà).

Tin bài: Bích Huệ