Hôm nay:
0
Tất cả:
67336

PHƯỜNG NINH HẢI TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 31/01/2024 09:55:33

Để thực hiện tốt công tác chăm lo cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Ngày 29/01/2024 Ban thường trực UBMTTQ Việt nam tỉnh Thanh Hóa cùng với Ban trị sự Hội phật giáo tỉnh Thanh hóa đã trao 50 suất quà mỗi suất trị giá 600.000 đ ( Sáu trăm nghìn đồng ) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Ninh Hải . Để tất cả mọi người dân đều có cái tết vui vẻ, hạnh phúc, ấm no.
Tại buổi trao quà đại diện Đảng ủy- HĐND - UBND - UBTTTQ Việt nam phường Ninh Hải đã thay mặt chính quyền địa phương và các gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đoàn công tác và các nhà hảo tâm đã quan tâm tạo điều kiện để các hộ có cái tết sum vầy.

1.jpg
2.jpg
3.jpg

Đăng lúc: 31/01/2024 09:55:33 (GMT+7)