Bài tuyên truyền Quy trình về xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai

Ngày 14/04/2023 16:09:43

Trong thời gian qua công tác xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn thị xã Nghi Sơn nói chung và phường Ninh Hải nói riêng đã được quan tâm chỉ đạo của các cấp chính quyền. Tuy nhiên, công tác xử lý vi phạm hành chính chưa đi vào nề nếp, quá trình xử lý chưa chặt chẽ, quy trình xử lý còn chưa đảm bảo về thời gian xử lý, việc xác định hành vi vi phạm hành chính còn lúng túng. Đặc biệt là trong quá trình xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Để cho cán bộ và nhân dân hiểu rõ vấn đề về quy trình xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai UBND phường Ninh Hải tuyên truyền nội dung trên như sau:

Bài tuyên truyền Quy trình về xử lý vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai

Đăng lúc: 14/04/2023 16:09:43 (GMT+7)